Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình taxi - Grab - Uber hợp chuẩnTHÔNG TIN CHI TIẾT

Thiết bị giám sát hành trình taxi

Đăng lúc: 2017-08-01

Những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, dịch vụ taxi ngày càng được mở rộng và phát triển. Đặc biệt các hãng taxi ứng dụng công nghệ mới như Uber, Grab,... cũng đang thu hút được sự quan tâm và ngày càng trở nên phổ biến. Để dễ dàng quản lý xe theo số lượng lớn, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhiều doanh nghiệp đã trang bị thiết bị giám sát hành trình taxi cho đội xe của mình.

 

Giải pháp giám sát hành trình cho các hãng xe taxi, Uber, Grab ...

Giải pháp giám sát hành trình cho các hãng xe taxi, Uber, Grab ...

Các tính năng chính của thiết bị giám sát hành trình taxi

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Bình Minh AUTO chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình taxi cho tất cả các dòng xe. Với nhiều hãng nổi tiếng như Vietmap, Itracking, Taris … quý khách sẽ có nhiều lựa chọn về chức năng, kiểu dáng, và phần mềm quản lý khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhưng vẫn có chung các tính năng chính phù hợp với quy định của Bộ như:

 

  • Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của xe: thông báo chính xác về máy chủ những trạng thái của xe như đang chạy hay đỗ, mở cửa bao nhiêu lần, tại thời điểm nào, vị trí nào?
  • Tính năng ghi nhận và lưu trữ lại dữ liệu trên thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn
  • Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ: đảm bảo khả năng ghi nhận và truyền dữ liệu đầy đủ về trung tâm điều hành.
  • Tính năng cảnh báo đối với lái xe: cảnh báo lái xe khi chạy quá tốc độ cho phép, thời gian lái xe liên tục cho phép
  • Có cổng trích xuất dữ liệu với máy tính để thực hiện tính năng quản lý và khai thác dữ liệu như: truy cập để lập bảng biểu, thống kê hay báo cáo…

Ngoài ra, đối với thiết bị giám sát hành trình Vietmap, khách hàng có thể tùy biến lắp đặt thêm các tính năng khác như cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ … tùy vào nhu cầu riêng của khách hàng.

Thiết bị giám sát hành trình taxi Vietmap AT35

Thiết bị giám sát hành trình taxi Vietmap AT35

 

 

Chia sẻ: